VỀ IMAGEN

IMAGEN MEDIA – CHÚNG TÔI LÀ AI? 

Ra đời từ 2018 với rất nhiều tâm huyết, IMG mong muốn đem đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ những giải pháp truyền thông giá trị, thực tiễn, trở thành đối tác tin cậy, hiệu quả và lâu dài trên chặng đường phát triển của thương hiệu Việt. Với phương châm “Luôn đồng hành và là một phần không thể thiếu của khách hàng”, IMG lựa chọn hướng phát triển lấy quá trình giao tiếp, hiểu và đề xuất giải pháp phù hợp cho từng doanh nghiệp làm trọng.

Với IMG, cốt lõi là nhân sự. Con người làm nên thành bại. Chúng tôi mong muốn cải thiện trải nghiệm khách hàng thông qua chính những trải nghiệm cá nhân của đội ngũ nhân sự. Đem lại những gì tốt nhất từ những người tốt nhất, IMG tin rằng đội ngũ của mình sẽ gây dựng được niềm tin yêu và đem lại sự hài lòng cho quý khách!

đội ngũ của chúng tôi

Manager

Manager

/Quản lý dự án/

Phụ trách lên kế hoạch truyền thông, ý tưởng lớn, giám sát thực hiện cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm truyền thông trước khi public.

Account

Account

/Chăm sóc khách hàng/

Tương tác, tư vấn với khách hàng, trao đổi thông tin 2 chiều xuyên suốt thời gian hợp tác và đảm bảo giao nhận yêu cầu của khách hàng.

Content writer

Content writer

/Viết bài/

Đưa ra các ý tưởng nội dung theo brief, triển khai thành các ấn phẩm đa phương tiện từ text/ảnh tới video, v.v nhằm phục vụ mục đích truyền thông theo kế hoạch tổng thể.

Graphic designer

Graphic designer

/Thiết kế/

Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, riêng biệt theo nhận diện thương hiệu bao gồm các ấn phẩm Online và Offline.

Video editor

Video editor

/Chỉnh sửa video/

Sản xuất và chính sửa các video theo tư liệu của khách hàng hoặc tự quay và dựng video graphic motion.

my team

Contact Us

Call

(255) 352-6258

Address

1234 Divi St. #1000
San Francisco, CA 94220